- Bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 ngày 28/02/2019 tại Hội trường và sân Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên (Đ/c: Số 2A – Đường Chu Văn An – TP Thái Nguyên).
Ảnh 0
 

Ngày hội dự kiến thu hút sự có mặt của 37 doanh nghiệp tham gia và là cơ hội để người lao động trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên có cơ hội được tham quan, tìm hiểu và ứng tuyển.

Với gần 39 ngàn vị trí việc làm, người lao động có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp ở các lĩnh vực như xuất khẩu lao động, việc làm trong nước, cùng nhiều ngành nghề tại các sở đào tạo nghề trong và ngoài tỉnh. Chương trình được tổ chức bằng hình thức gian hàng tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp.

Cụ thể, người lao động sẽ đăng ký thông tin ứng tuyển vào các vị trí phù hợp tại gian hàng. Sau đó, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp những ứng viên đạt yêu cầu.

Ngoài tìm kiếm cơ hội việc làm, các bạn học sinh - sinh viên đến tham dự còn được nhà tuyển dụng hướng dẫn kinh nghiệm làm CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn và gặp gỡ các khách mời là doanh nhân, nhà tuyển dụng.

Ảnh 0
 

Ngày hội việc làm hứa hẹn sẽ là dịp để người dân trên địa bàn tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.         

Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên trân trọng kính mời quý đơn vị, doanh nghiệp, người lao động trong và ngoài tỉnh tới tham dự Ngày hội việc làm xuân Kỷ Hợi năm 2019.

- Điện thoại liên hệ: (02083).858.365 - 857.021 hoặc Đ/c Đạt: 0986.392.625