Tại Phiên Giao dịch việc làm, có 95 người trên địa bàn xã La Hiên, huyện Võ Nhai được tư vấn, định hướng nghề nghiệp, vị trí công việc, mức lương, các chế độ chính sách, phúc lợi của 26 đơn vị doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này hiện có nhu cầu tuyển dụng hơn 7.500 lao động tại 150 vị trí việc làm thuộc các lĩnh vực: Sản xuất linh kiện điện tử, kỹ thuật, cơ khí, nhân viên kinh doanh, lái xe, may mặc, nhân viên chăm sóc khách hàng... Cũng tại Phiên Giao dịch việc làm, có 02 đơn vị doanh nghiệp tham gia tuyển chọn lao động đi học tập và làm việc ở nước ngoài tại các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, CHLB Đức... với nhu cầu tuyển dụng gần 800 người thuộc 32 vị trí việc làm.

          Đến dự và chỉ đạo Phiên Giao dịch việc làm xã La Hiên năm 2023 có đồng chí Vi Văn Út - Phó Chủ tịch UBND xã La Hiên.

          Ngoài Phiên Giao dịch việc làm nói trên, thời gian tới, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thái Nguyên sẽ phối hợp cùng với các cơ quan liên quan tổ chức các Phiên Giao dịch việc làm tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với tần suất từ 02 Phiên/tháng/địa phương; Đồng thời, vào thứ 5 hàng tuần, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức các Phiên Giao dịch việc làm định kỳ và trực tuyến trên phần mềm Skype với sự tham gia bình quân từ 05 doanh nghiệp/Phiên giao dịch trở lên.

          Việc tổ chức các Phiên Giao dịch việc làm giúp kết nối người lao động, học sinh, sinh viên vùng nông thôn với các đơn vị tuyển dụng lao động và học nghề. Thông qua đó, giúp người lao động, học sinh, sinh viên tìm được việc làm và đăng ký học nghề phù hợp để nâng cao thu nhập, góp phần giảm nghèo trong thời gian tới.