Ngày 24/06/2022 Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kiến thức về pháp luật và việc làm, lao động, kỹ năng làm việc cho sinh viên chuẩn bị tham gia thị trường lao động.

leftcenterrightdel
 

    Tại Hội nghị có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng hơn 200 sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Đồng hành cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm còn có các Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động cũng tham gia để tư vấn và tuyển dụng các vị trí việc làm đang còn thiếu tại đơn vị mình. Các Doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp tại Hội nghị: Công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD; Công ty TNHH Doorien Vina; Công ty TNHH Cơ khí Thuận Phát thu hút được sự quan tâm rất lớn của các em sinh. Các em sinh viên cũng được bồi dưỡng các kiến thức liên quan đến pháp luật việc làm, lao động, kỹ năng tìm kiếm việc làm, kỹ năng làm việc, giúp các em tự tin hơn trước khi tham gia vào thị trường lao động.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

  Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực với các em sinh viên chuẩn bị tham gia thị trường lao động. Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Nguyên sẽ tiếp tục triển khai các Hội nghị bồi dưỡng kiến thức về pháp luật và việc làm, lao động, kỹ năng làm việc cho sinh viên chuẩn bị tham gia thị trường lao động ở các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các Cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.