leftcenterrightdel

Ông Lưu Văn Tâm - Phó Giám đốc Trung tâm DVVL Thái Nguyên phát biểu khai mạc

Phiên Giao dịch việc làm lưu động tại Xã Đồng Liên - TP Thái Nguyên

leftcenterrightdel
 

Tại Phiên giao dịch này Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên triển khai các hoạt động:

Phần I: Triển khai Tư vấn, giải đáp, tuyên truyền chính sách pháp luật lao động - Việc làm - Nghề học - Bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động trên địa bàn xã.

Phần II: Cung cấp tổng quan thông tin thị trường lao động trong nước và ngoài nước. Nhu cầu tuyển sinh, đào tạo nghề, tuyển dụng của các đơn vị, Doanh nghiệp...

Phần III: Bồi dưỡng kiến thức pháp luật lao động, nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm cho người lao động có nguyện vọng tìm kiếm việc làm; Hướng dẫn người sử dụng lao động và người lao động trực tiếp khai thác thông tin tuyển dụng - Tư vấn, Giới thiệu việc làm thông qua website:“http://vieclamthainguyen.gov.vn”.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

Phần IV: Trải nghiệm người lao động tiếp xúc với các đơn vị, Doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh, tuyển dụng tại Phiên Giao dịch việc làm lưu động và các Doanh nghiệp tuyển dụng trực tuyến...

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

       Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên đã chủ động tuyên truyền, thông báo đến quý doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, người lao động có nhu cầu tìm việc làm được biết và tham gia. Tại Phiên Giao dịch việc làm lưu động tại Xã Đồng Liên ngày 13/05/2022 đã có 05 đơn vị trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh, tuyển dụng cùng hơn 30 Doanh nghiệp ủy thác tuyển dụng. 

Mọi chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THÁI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 2A Đường Chu Văn An – Phường Hoàng Văn Thụ  - TP Thái Nguyên.
Điện thoại: (02083)858.365 - Website: vieclamthainguyen.gov.vn